நீங்கள் கனோலா எண்ணெய்க்கு மாற நான்கு காரணங்கள் இங்கே

வழிபாட்டு முறை உள்ளது sarso ka tael மற்றும் பெரும்பாலான இந்திய வீடுகளின் சமையலறை அலமாரிகளில் உயரமாக இருக்கும் சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய். ஆனால், கனோலா எண்ணெய் பற்றி கேள்விப்பட்டிருக்கிறீர்களா? இந்த எண்ணெய் படிப்படியாக இந்திய சந்தையில் பிரபலமடைந்து வருகிறது, அதன் சிறந்த பண்புகள், அமைப்பு மற்றும் உங்கள் வழக்கமான கடுகு அல்லது ஆலிவ் எண்ணெயில் கூட நீங்கள் காணாத பல ஆரோக்கிய நன்மைகள் காரணமாக.

எனவே அடிப்படைகளுடன் தொடங்க, கனோலா எண்ணெய் என்றால் என்ன?

“கனோலா அதன் பெயரை இரண்டு சொற்களிலிருந்து பெறுகிறது – ‘கேன்’ என்பது கனடியனைக் குறிக்கிறது, மற்றும் ‘ஓலா’ என்றால் எண்ணெய். கடுகு எண்ணெயிலிருந்து கனோலாவை வேறுபடுத்தும் ஒரே ஒரு விஷயம் உள்ளது: யூருசிக் அமிலம் – கடுகு எண்ணெயில் 47 சதவீதம் யூருசிக் அமிலம் உள்ளது. எளிமையான சொற்களில் உள்ள வேறுபாட்டைப் புரிந்து கொள்ள, கடுகு எண்ணெய் மைனஸ் 47 சதவீதம் எருசிக் அமிலம் கனோலா எண்ணெய் ”என்று ஜீவோ வெல்னஸின் நிர்வாக இயக்குனர் குர்பிரீத் சிங் விளக்குகிறார்.

இந்த காய்கறி எண்ணெய் ரேப்சீட்டிலிருந்து பெறப்படுகிறது, இது குறைந்த சதவீத யூருசிக் அமிலத்தைக் கொண்டுள்ளது.

கனோலா எண்ணெயின் இந்த நான்கு ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் பாருங்கள்:

டிரான்ஸ் கொழுப்புகள் இல்லை

கடுகு எண்ணெய் பூஜ்ஜிய டிரான்ஸ் கொழுப்புகள் உள்ளன, அதாவது, கொழுப்பு இல்லை. எனவே, அந்த கூடுதல் கிலோவைக் குறைக்க இது சிறந்த வழி.

நல்ல கொழுப்புகள் அதிகம்

“கனோலா எண்ணெயில் குறைந்த நிறைவுற்ற எண்ணெய் உள்ளடக்கம் உள்ளது – ஏழு சதவீதம் மட்டுமே, ஆலிவ் எண்ணெயை விட குறைவானது, இது 15 சதவீதத்தைக் கொண்டுள்ளது. குறைந்த நிறைவுற்ற எண்ணெய் உள்ளடக்கம் கொழுப்பைக் குறைக்க உதவுகிறது மற்றும் இதய நோய்களின் அபாயத்தை மேலும் குறைக்கிறது, ”என்கிறார் சிங்.

இது மோனோ-நிறைவுறா கொழுப்பு அமிலங்கள் நிறைந்திருப்பதால், எண்ணெய் கெட்ட கொழுப்பைக் குறைக்கவும், உடலில் நல்ல கொழுப்பை அதிகரிக்கவும் உதவும்.

ஒமேகா 3 இல் பணக்காரர்

எவ்வளவு முக்கியம் என்பதை நாம் அனைவரும் அறிவோம் ஒமேகா 3 கொழுப்பு அமிலங்கள் மற்றும் கனோலா எண்ணெய் அதை வழங்குகிறது. “ஆரோக்கியமான இதயத்தை பராமரிக்கவும், இருதய நோய்கள், பக்கவாதம் மற்றும் ஆரோக்கியமான இரத்த அழுத்தத்தை உறுதிப்படுத்தவும் இந்த கொழுப்பு அமிலங்களைப் பெறுவது சைவ உணவு உண்பவர்களுக்கு ஒரு சிறந்த வழி” என்று அவர் மேலும் கூறுகிறார்.

அதிக புகைப்பிடிக்கும் இடம்

எந்தவொரு இந்திய வீட்டிலும் எண்ணெய் சமைப்பதில் இன்றியமையாத பகுதியாகும், இது பெரும்பாலும் ஒரு பிட் எஞ்சியிருக்கும், மற்றும் கழிவுகளுக்கு பங்களிக்கிறது. இருப்பினும், கனோலா எண்ணெய் அதிக புகைப்பிடிக்கும் இடத்தைக் கொண்டுள்ளது. “இது எண்ணெயின் சுவை அல்லது தரத்தை சமரசம் செய்யாமல் பல முறை மீண்டும் பயன்படுத்தப்படுவது ஆரோக்கியமானது” என்று சிங் பகிர்ந்து கொள்கிறார்.

மேலும் வாழ்க்கை முறை செய்திகளுக்கு, எங்களைப் பின்தொடரவும்: ட்விட்டர்: வாழ்க்கை முறை_இ | முகநூல்: IE வாழ்க்கை முறை | Instagram: அதாவது_ வாழ்க்கைமுறை

.

Leave a Comment